Alan Davies – Cầu thủ bị lãng quên của Manchester United

Sinh ra và lớn lên ở Manchester, Alan Davies bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với Manchester United vào tháng 12 năm 1978. Sau khi ra mắt giải đấu Manchester United trong chiến thắng sít sao 1-0 trước Southampton tại Old Trafford vào tháng 5 năm 1982, Davies vẫn còn trong sách của Manchester United cho đến khi cuối mùa giải 1984-85.

Mặc dù người lập công tài năng xuất hiện trong cả hai trận đấu trong trận Chung kết Cúp FA năm 1983 gặp Brighton và Hove Albion, tiền vệ này đã bị hạn chế inter vs ac milan chỉ có bảy lần ra sân đầu tiên cho Manchester United từ năm 1978 đến năm 1985. Alan Davies đã không thực hiện đúng lời hứa ban đầu của mình. và cuối cùng anh ấy đã được bán cho Newcastle United với mức phí chuyển nhượng ước tính là 65.000 bảng vào mùa hè năm 1985. Tuy nhiên, tiền vệ này chưa bao giờ ổn định cuộc sống ở St James´ Park, và anh ấy đã có thời gian cho mượn với Charlton Athletic và Carlisle United trước khi anh ấy chuyển đến. đến câu lạc bộ nổi tiếng của xứ Wales là Swansea City vào tháng 8 năm 1987.

Việc chuyển đến xứ Wales đã giúp Davies hồi sinh sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình và anh ấy đóng một phần quan trọng trong thành công thăng hạng của Swansea vào năm 1988. Anh ấy đã tiếp tục xuất hiện trong 84 trận đấu tại giải đấu cho Swans trước khi bị bán cho Bradford City với phí chuyển nhượng 130.000 bảng Anh. Tháng 6 năm 1989. Tuy nhiên, chỉ sau 26 trận ra sân cho câu lạc bộ, cầu thủ này đã theo huấn luyện viên Terry Yorath trở lại Swansea để đổi lấy người hùng Robbie James của Vetch Field vào mùa hè năm 1990. Alan Davies cũng chơi cho xứ Wales và anh ấy đã tiếp tục thu về tổng cộng. trong số 13 lần khoác áo quốc tế.

Posted by Beverly