Bóng bầu dục đại học – “Chân dung vô nhiễm” sẽ sống mãi ở Washington Husky Lore – Phần 2

Trước khi truyền hình trở nên phổ biến, rất ít người, cụ thể là các nhà báo thể thao và một vài người hâm mộ cuồng nhiệt, đã xem đủ các sự kiện thể thao để đưa ra quyết định sáng suốt và thông minh về việc ai là người giỏi nhất trong một môn thể thao cụ thể. Tuy nhiên, với sự ra đời của truyền hình, cáp, vệ tinh, VCR, DVR và TIVO, nhiều người hâm mộ thể thao hiện có khả năng đó. Một người hâm mộ thể thao nghiêm túc có thể xem nhiều trò chơi hoặc trận đấu hơn các nhà văn thể thao trong nửa đầu của Thế kỷ 20 và nhiều như các nhà văn thể thao ngày nay. Vì vậy, để chỉ các nhà văn và nhà phát thanh thể thao bình chọn cho các giải thưởng thể thao và không để những người hâm mộ nghiêm túc của một môn thể thao cụ thể bỏ phiếu có vẻ không công bằng.

Bây giờ, công bằng với các nhà văn và nhà ac milan vs lazio phát thanh thể thao, họ thực sự có lợi thế hơn khi nói chuyện với nhiều vận động viên và huấn luyện viên hơn so với phần còn lại của chúng ta. Tuy nhiên, với các chương trình trước trận đấu khác nhau, nhiều Trung tâm thể thao suốt cả ngày trên ESPN và các chương trình radio hiện đã tồn tại, những người hâm mộ thể thao nghiêm túc cuối cùng đã nghe được rất nhiều điều mà các vận động viên và huấn luyện viên phải nói về môn thể thao của họ và các vận động viên của họ .

Vấn đề chính của việc chỉ có các nhà văn và nhà phát thanh thể thao bình chọn là kích thước mẫu quá nhỏ. Ví dụ, ở NBA, chỉ 96 người (không bao gồm hàng triệu người hâm mộ bóng rổ am hiểu) bỏ phiếu cho giải thưởng MVP và chỉ 15 người (huấn luyện viên trưởng trong các hội nghị tương ứng của họ) bỏ phiếu cho bảy ngôi sao không xuất phát. Chà, mọi người đều có sở thích, thành kiến ​​và định kiến ​​cá nhân của riêng mình, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của họ về việc ai là người giỏi nhất trong lĩnh vực nào đó, thể thao hay cách khác. Cách duy nhất để chống lại thực tế này là có một số lượng lớn người dân bỏ phiếu, để các ý thích cá nhân, thành kiến ​​và định kiến ​​của cử tri bù trừ lẫn nhau.

Một lập luận tốt có thể được đưa ra rằng các cầu thủ trong một môn thể thao cụ thể nên thực hiện việc bỏ phiếu cho bất kỳ giải thưởng hoặc lựa chọn toàn sao nào, vì họ hiểu rõ hơn bất kỳ ai là cầu thủ hoặc vận động viên giỏi nhất trong môn thể thao của họ. Tuy nhiên, điều này không phải là lý tưởng vì kích thước mẫu lại quá nhỏ. Tuy nhiên, trong một số môn thể thao, việc để các cầu thủ bầu chọn gần như cần thiết cho một số vị trí nhất định. Lấy ví dụ như những người dẫn đường tấn công trong bóng đá. Tôi không biết ai là trung tâm tốt nhất ở NFL (thật quá khó để cô lập màn trình diễn của họ ở giữa tất cả những cơ thể lớn lao vào nhau trong một không gian nhỏ như vậy), và bạn cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thăm dò ý kiến ​​của 224 cá nhân, cụ thể là bảy người đội chính và người dự bị cho 32 đội NFL, tôi cá là bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác.

Vì vậy, ngoài ví dụ độc đáo này, cách tốt nhất và công bằng nhất để tiến hành các cuộc bình chọn cho các giải thưởng thể thao và các cuộc tuyển chọn toàn sao là gì? Tôi nghĩ rằng đó là để cho tất cả mọi người bỏ phiếu, bao gồm cả những người hâm mộ nghiêm túc (lý tưởng nhất), người chơi, huấn luyện viên, nhà văn thể thao và người phát thanh viên thể thao. Điều này sẽ làm tăng độ chính xác và đảm bảo tính hợp pháp của việc bình chọn / xếp hạng. Tôi cho rằng số phiếu bầu của các cầu thủ trong một môn thể thao cụ thể sẽ được tính nhiều hơn (giống như cuộc tuyển chọn chuyên nghiệp của NFL – đó là một hệ thống tốt); tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì điều này không thực tế tại thời điểm này. Với hàng triệu người thay vì 96 người bỏ phiếu, chúng tôi sẽ tiến gần nhất có thể để chính thức “dàn xếp” tất cả những cuộc tranh luận thể thao mà bạn đã có và nghe trong nhiều năm qua. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi thể thao hiện tại về ai là người giỏi nhất hoặc ai đã có mùa giải tốt nhất. Hãy để các cuộc tranh luận bắt đầu!

Posted by Beverly