Các bước để có sự cân bằng và tư thế tuyệt vời

Có nhiều kỹ thuật ném bóng khác nhau mà các vận động viên ném bóng sử dụng ở cấp độ Major League. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cơ chế và kỹ thuật ném bóng thích hợp, bạn có thể tự hỏi làm thế nào một số người trong số những người ném bóng này đã làm được điều đó cho đến nay. Một số người trong số những người ném bóng, những người có cơ chế lập dị tồn tại vài năm như những người mới bắt đầu, sau đó trở thành thuốc giảm đau, và sau đó họ mất dần đi. Nó có thể trở nên khó hiểu với tư cách là một cầu thủ trẻ, nếu bạn xem nhiều cầu thủ ném bóng MLB như tôi; để thử và bắt chước một kiểu ném.

Câu trả lời cho câu hỏi này là một số cơ chế ném bóng từ nhiều người chơi khác nhau sẽ phù hợp với bạn. Tôi thích xem những tay ném xuất phát đã chơi ở các giải chuyên hình đặng văn lâm nghiệp trong một thời gian rất dài. Tôi từng thích xem Nolan Ryan và Roger Clemens. Họ có giao hàng tương tự nhưng có một sự độc đáo giữa cả hai. Cả hai đều có những bước tiến dài tạo ra sức mạnh mà họ cần để ném mạnh như cả hai. Sải chân ít nhất phải dài miễn là bạn cao; 100% chiều cao của bạn trong khi duy trì cơ học thích hợp.

Có những đặc điểm và chuyển động chung trong mỗi lần giao hàng mà bạn cần biết sẽ đưa trò chơi của bạn lên một cấp độ tiếp theo. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ về một kỹ thuật mà mọi người nên sử dụng trong giao hàng của họ. Khi bạn sải bước về phía đĩa chủ, bạn cần đảm bảo rằng đầu của bạn luôn nằm trên trọng tâm (rốn) của bạn để thực hiện cú đánh chân. Nếu bạn ngả lưng, năng lượng của bạn sẽ quay ngược lại thay vì hướng tới mục tiêu của bạn. Nếu bạn bị mất thăng bằng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ném các cú đánh và bạn có thể bị đau cánh tay khi ném. Cân bằng là chìa khóa cho cơ chế ném bóng thành công. Nhiều tay ném trẻ cố gắng “hiếm có trở lại và lửa.” Tin tôi đi, nếu bạn “hiếm trở lại”, bạn sẽ không tìm thấy sức mạnh để “bắn” bóng vào đó.

Posted by Beverly