Chế độ nghề nghiệp FIFA 13 tốt hơn

Quay trở lại vào tháng 9 năm 2012, việc phát hành EA Sports FIFA 13 đã gây ra sự phấn khích trên khắp thế giới bóng đá. Mỗi năm trò chơi bán được hàng tấn bản trên toàn thế giới và bản mới nhất trong nhượng quyền thương mại cũng không làm bạn thất vọng. Một tính năng được xem xét kỹ lưỡng là chế độ nghề nghiệp và những gì đã được thêm vào nó cho phiên bản năm nay.

Chế độ nghề nghiệp nổi tiếng đã trở thành điểm nhấn rất lớn đối với người hâm mộ của bộ truyện trong vài năm qua. Vì vậy, có rất nhiều điều được mong đợi về chế độ này cho trò chơi FIFA 13 mới.

Các nhà phát triển trò chơi (EA) đã sử dụng phản hồi này một cách khôn ngoan và đưa vào một tính năng hoàn toàn mới gọi là tính năng ngày trận đấu. Sự bổ sung chất lượng này thực sự sẽ là một cuộc cách mạng đối với không chỉ các trò chơi FIFA, mà còn các trò chơi bóng đá nói chung.

Điều cơ bản của tính năng ngày trận đấu là nó sẽ lấy dữ liệu từ màn trình diễn ngoài đời thực của người chơi, sau đó triển khai thông tin đó vào trò chơi. Vì vậy, nếu Wayne Rooney chơi thực sự tốt cho Manchester United, thì màn trình diễn của anh ấy sẽ tốt trong trò chơi FIFA 13.

Một tính năng tuyệt vời khác đã được đưa vào chế độ bundesliga bxh nghề nghiệp FIFA 13 là đồ họa được cải thiện đáng kể. Giờ đây, chủ nghĩa hiện thực được đưa vào trò chơi là không ai sánh kịp với độ chi tiết ngoạn mục. Khuôn mặt người chơi cũng được cải thiện với việc EA thực sự sử dụng phần mềm đặc biệt để bắt khuôn mặt người chơi với các chi tiết tốt nhất.

Giờ đây, nhiều người chơi hơn trong trò chơi thực sự trông giống như họ ở ngoài đời thực với chủ nghĩa hiện thực nhất có thể. Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspurs đã trở thành đối tác chính thức của FIFA 13. Vì vậy, họ đã chụp ảnh toàn bộ đội bóng của mình để tất cả các cầu thủ trông giống thật nhất có thể.

Tính năng điều khiển cảm ứng đầu tiên là một bổ sung mới cho chế độ nghề nghiệp đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Nhiều người hâm mộ đã phàn nàn về tính năng mới mà ban đầu khó làm quen. Sau một chút thực hành và một vài trò chơi sau đó, các game thủ trên trang xã hội Twitter đã nói rằng rốt cuộc thì cú chạm đầu tiên là một động tác tốt.

Nhiều sân vận động bóng đá câu lạc bộ đã được thêm vào trò chơi, bao gồm cả sân vận động St James Park của Newcastle United. Nhiều game thủ Vương quốc Anh muốn đấu trường này được thêm vào FIFA 13 và mong muốn của họ đã được thực hiện khi nó cuối cùng đã được thêm vào trò chơi hoàn chỉnh. Nhìn chung, chế độ nghề nghiệp được thiết lập rất tốt và đã có một sự cải tiến đáng kinh ngạc cho FIFA 13 năm nay.

Posted by Beverly