Dự thảo đấu giá giải tứ hùng bóng đá giả tưởng (QB) 2010 – Tăng hay Không tăng?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Câu hỏi mà tất cả các cầu thủ bóng đá tưởng tượng phải đối mặt trong năm nay là liệu họ có nên bỏ ra số tiền đấu giá lớn hay không hay lựa chọn dự thảo sớm cho những tài năng QB hàng đầu. Trong hầu hết các mùa giải, đó là một câu hỏi bạn cần phải tự hỏi bản thân và năm 2010 cũng không khác gì.

Có một trường hợp được đưa ra là có 4 cấp chất lượng premier league fantasy QB để lựa chọn. 3 bậc cao nhất được tạo thành từ 10 QB hàng đầu, vì vậy nếu bạn không muốn trả tiền để chơi thì 11-25 sẽ là nơi bạn đang tìm kiếm viên kim cương của mình ở dạng thô. Tôi không nghĩ đó là chiến lược tồi tệ nhất; Tôi gọi nó là rotisserie QB, ý tưởng là bạn lấy QB của mình trong vài vòng cuối cùng hoặc chỉ bỏ ra $ 1 hoặc $ 2 trong một cuộc đấu giá và chơi dây từ bỏ mỗi tuần để tìm một QB có kết hợp phòng ngự tốt để khai thác. Đó có thể là một chiến lược chiến thắng và bạn có thể tìm thấy QB đột phá trong quá trình thực hiện. Nó cho phép bạn tập trung nhiều nguồn lực hơn vào các vị trí khác trong danh sách của mình.

Nếu bạn cam kết đạt điểm QB cao hơn mà theo tôi chỉ có 9 hoặc 10 (tùy thuộc vào Favre) là tốt hơn bất kỳ phương pháp rotisserie nào thì bạn phải quyết định lượng nguồn lực mà bạn sẵn sàng cam kết cho vị trí đó. Bây giờ trong giải đấu 10 đội, mọi người đều có thể nhận được QB kha khá, nhưng ở 12 đội hoặc các giải đấu có quy mô lớn hơn thì không đủ để đi vòng quanh vì vậy họ có nhiều thứ hơn một chút.

Hãy bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của chúng tôi theo trang web Fantasy Fortunes:

1. Aaron Rodgers $ 45
2. Drew Brees $ 45

Hai điều này đại diện cho sự tăng điểm nhất tại vị trí. Rodgers là một phần lớn trong cuộc tấn công Packers có vẻ sẽ mạnh trở lại trong năm nay. Anh ấy ném rất nhiều và như một phần thưởng chạy nhiều hơn bất kỳ ai khác ở vị trí đạt được 5 lần chạy TD vào năm ngoái. Tôi mong đợi những con số gấp rút tương tự một lần nữa và sẽ vượt qua một cách tồi tệ hơn một chút.

Brees có chìa khóa của những gì có thể là hành vi phạm tội đạt điểm cao nhất trong năm 2010 và chúng được trang bị vũ khí. Anh ta nên tiếp tục đưa ra những con số khổng lồ. Tôi nghĩ anh ấy an toàn hơn một chút sau đó Rodgers.

Bước tiếp theo xuống là

3. Peyton Manning $ 35

Manning là QB cấp cao nhất bán với giá chiết khấu $ 10. Vũ khí của anh ấy vẫn còn nguyên và anh ấy là hình mẫu của sự kiên định. Một lối chơi rất an toàn và anh ấy đã phải đói sau mùa giải trước. Mối quan tâm ở đây là họ có xu hướng để anh ta ngồi vào cuối mùa giải làm tổn thương chủ sở hữu tưởng tượng đến chức vô địch tuần. Tôi không lo ngại năm nay vì tôi không nghĩ Colts sẽ khóa chặt sân nhà nhanh như năm nay. Tôi lo lắng về điều đó một chút với Rodgers nếu Favre không trở lại bởi vì không có Favre, những người Viking sẽ không thúc đẩy Pack để giành chiến thắng trong phân chia.

Posted by Beverly