Khám phá cách trở thành một cầu thủ bóng đá thay đổi trò chơi

Bạn có làm nóng băng ghế dự bị mỗi khi đội của bạn thi đấu không? Vâng, đó là chỉ là không đúng. Bạn nên là người ghi bàn và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng. Hù dọa đối thủ của bạn chỉ với một cái nhìn đơn giản của họ.

Có lẽ có một lý do chính đáng khiến huấn luyện viên không chọn bạn chơi trong đội hình xuất phát. Bạn phải chứng minh bản thân về thể chất và tinh thần. Người đầu tiên thực hành và người cuối cùng ra ngoài. Rời khỏi và hít thở bóng đá là điều bắt buộc. Những cầu thủ bóng đá tuyệt vời có một suy nghĩ cụ thể về bóng đá. Họ tự tin và không ngại dẫn đầu.

Tôi có một người bạn như thế. Derren là một tiền đạo tuyệt vời. Không quan trọng nếu chúng tôi thi đấu với một đội tốt hay xấu. Anh ấy luôn cống hiến hết mình và luôn quan tâm đến mục tiêu. Đánh đầu, chân trái, chân phải … không thành vấn đề, anh ấy ghi bàn một cách dễ dàng. Anh ấy là một cỗ máy ghi bàn. Chúng tôi chỉ đơn giản là không tốt khi anh ấy không thi đấu. Anh ấy thực sự sống và thở bóng đá. Anh ấy chơi ở hai giải đấu và đang huấn luyện một nhóm trẻ. Những đứa trẻ yêu anh ấy và nằm trong số ba người dẫn đầu giải đấu. Derren không sợ ai cả. Tư duy của anh ấy đã được thiết lập và anh ấy thực sự là một cầu thủ thay đổi cuộc chơi.

Vậy làm thế nào để chúng ta đạt được điều đó? Làm thế nào chúng ta có thể trở nên giống như Derren?

Nếu bạn nghĩ rằng Derren được sinh ra theo cách này, hãy nghĩ lại. Anh ấy đã dành vô số giờ cho lĩnh vực đó. Chạy, huấn luyện, lừa bóng, thi đấu với các đối thủ khác. Anh ấy xem mọi trận bóng trên TV và phân tích nó. Anh ấy đang suy nghĩ. Đọc lại, ANH ẤY ĐANG NGHĨ. Anh ấy hiểu bóng đá không chỉ là đá bóng xung quanh. Nó còn nhiều, nhiều nữa. Bạn phải sử dụng đầu của bạn. Hiểu được lý do tại sao một đội thua hoặc kết thúc một trận đấu là rất quan trọng. Derren lập trình tâm trí của mình theo cách mà anh ta nhìn thấy ai đó đã làm gì sai hay không và sau đó cố gắng áp dụng điều đó vào trò chơi của chính mình.

Vì vậy, để trở thành một cầu thủ thay đổi cuộc chơi thực sự, bạn phải giống như Derren, sống và thở bóng đá. Dành vô số giờ tập luyện trên sân đó, hãy bắt đầu lập trình tâm trí của bạn và tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá thay đổi cuộc chơi.

Bạn cũng có thể tìm thấy các trang web dạy bạn về loại “tư duy” này. Có rất nhiều tài liệu trên web. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn tìm đúng loại thông tin và nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Posted by Beverly