Khởi động bóng đá của bạn có thể gây ra chấn thương không? Nike nói Không

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Tom Doerr
Sau một loạt các chấn thương khủng khiếp gần đây và có thể kết thúc sự nghiệp trong bóng đá, một cuộc điều tra đang diễn ra về khả năng các chấn thương gây ra bởi đôi giày bóng đá mà một cầu thủ mang. Nhiệm vụ là tập trung vào kết nối với các ‘lưỡi kiếm’ hiện đại được trang bị trên một số đôi ủng thay vì các đinh tán thông thường.

Antonio Valencia của Manchester United đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng khi chân của anh ấy bị mắc kẹt trên sân khi tham gia một pha tranh bóng. Valencia đã có một pha tranh bóng với hậu vệ Kirk Broadfoot của Rangers. Bằng cách xem các đoạn video phát lại, rõ ràng là pha vào bóng không nghiêm trọng nhưng chân của tiền đạo United đã bị gãy ngay lập tức, với phần xương nhô ra khỏi da.

Người ta cho rằng cỏ hiện đại cũng đáng trách vì nó ronaldo pep guardiola cứng hơn, chắc hơn và ít mỏng manh hơn trước đây, có nghĩa là cỏ hoặc đất không bị phá vỡ do va chạm. Sự kết hợp giữa mặt cỏ cứng và đinh tán có cánh có thể là vấn đề.

Hầu hết người chơi thích đinh tán có cánh do khả năng hỗ trợ tăng tốc khi chạy nước rút nhưng đối với mặt sân vững chắc hơn, nhiều người chọn quay trở lại thiết kế đinh tán tròn truyền thống. Người chơi không bị buộc phải mang bất kỳ loại giày cụ thể nào ngoài bất kỳ thương hiệu nào mà họ có thể được tài trợ. Họ cũng không được đưa ra lời khuyên về tác động của nó đối với sự ổn định và sức đề kháng.

Hầu hết các chuyên gia đã đưa vào sử dụng một số dạng cấu hình lai của bố trí đinh tán, thường kết hợp đinh tán tròn với lưỡi dao. Kết hợp điều này với các biến thể lớn của cấu hình và vấn đề rất khó theo dõi.

Công ty duy nhất xem xét vấn đề này là Nike. Họ đã sản xuất một loạt các loại giày ủng với cấu hình hybrid được thiết kế để tối ưu hóa độ ổn định, khả năng kiểm soát và tốc độ nhưng cũng cho phép giảm độ bám tự nhiên như va chạm và va chạm sang một bên. Một vấn đề khác được đặt ra về độ an toàn của giày bóng đá là mọi nhà sản xuất đều đang tập trung giảm thiểu trọng lượng bằng cách sử dụng ít vật liệu hơn nhưng ngày càng có nhiều cầu thủ bị chấn thương ở chân như sự cố tai tiếng của David Beckham.

Posted by Beverly