post

Làm thế nào để tấn công một khu vực phòng thủ 2-3-2 trong Cờ bóng đá

Cleveland Browns năm 2008 là một thảm họa hoàn toàn khi kết thúc với tỷ số 4-12 và dẫn đầu bảng xếp hạng AFC North. Cuộc khủng hoảng của các đội khiến Huấn luyện viên trưởng Romeo Crennell mất việc và sau đó ông bị thay thế bởi một nửa trong số các giải mã Belichick euro cup 2020 mà Jamie Dukes của NFL Network gọi một cách hùng hồn là “Mickey and Mouse” Eric “The Mangenious” Mangini. Mangini có vẻ sẽ đưa một đội dường như đang đứng trên bờ vực tranh playoff cách đây vài năm với đẳng cấp đó. Hãy cùng xem xét tiềm năng tưởng tượng của Browns trong năm 2009.

Điều đầu tiên mà Browns phải quyết định là QB bắt đầu của họ sẽ là ai và tại thời điểm báo chí, điều này vẫn chưa được quyết định. Brady Quinn và Derek Anderson đang trong một cuộc cạnh tranh cởi mở mặc dù Quinn được cho là dẫn đầu. Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao nhà Browns không cho Quinn một cơ hội. Đây sẽ là năm thứ 3 của anh ấy và anh ấy hầu như không chơi gì cả. Tại sao lại dành lượt chọn đầu tiên cho anh ta nếu bạn không có ý định chơi anh ta ?? Quinn rõ ràng là thông minh và trong khi không có sức mạnh cánh tay như Anderson, tôi tin rằng QB tổng thể tốt hơn. Tôi muốn Raiders phác thảo anh ấy vài năm trước trước JaMarcus Russell và bạn đang thấy lý do tại sao lối chơi của Russell ít truyền cảm hứng. Tôi giả định cho dù là Quinn hay Anderson bắt đầu cho Browns năm nay thì cả hai đều sẽ có sẵn trên dây miễn trừ sau khi bạn dự thảo. Đừng chọn một trong hai mà hãy theo dõi tình hình sớm.

Có vẻ như RB Jamal Lewis đang ở giai đoạn đi xuống của sự nghiệp. Lewis đã có một năm đầu tiên tốt đẹp với Browns vào năm 2007 nhưng bị thụt lùi ở ’08 khi lao tới 1002 thước Anh và chỉ có 4 TD trong khi trung bình chỉ đạt 3,6 ypc nhỏ bé. Lewis sẽ 30 tuổi khi mùa giải bắt đầu và tôi sẽ không tin anh ấy như một số 4 trở lại. Ví dụ, nếu bạn phải đưa ra quyết định giữa Lewis và Cedric Benson của Cincinnati, tôi sẽ chọn Benson bằng mọi cách. Anh ấy trẻ hơn, có nhiều điều để chứng tỏ hơn và sẽ chứng kiến ​​phần lớn khả năng gánh vác. Mặt khác, Lewis đã hoàn thành và ngoại trừ việc có thể bắt gặp Joshua Cribbs rất muộn, không có Browns RB nào khác xứng đáng được lựa chọn dự thảo vào tháng 8.